ReadyPlanet.com
dot
dot
รู้จักชมรม
dot
bulletบทสัมภาษณ์
bulletจากใจสมาชิก
dot
มุมกิจกรรม / ฝึกอบรม
dot
bulletMacBook
bulletiPad, iPhone, Android
bulletตารางฝึกอบรม
bulletสาระน่ารู้
dot
มุมเช็คเมล์
dot
bulletCSLoxInfo
bulletYahoo Mail
bulletHotmail
bulletGmail
dot
มุมเว็บไซต์ที่น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletตลาดหลักทรัพย์
bulletSETTRADE.COM
bulletเส้นทางรถไฟฟ้า BTS
bulletรถไฟฟ้า MRT
bulletตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletตรวจรางวัลสลากออมสิน


www.loxley.co.th
OPPYCLUB
OPPY Club Facebook


จากใจสมาชิก

 

 ** คลิกที่ชื่อสมาชิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม **คุณศิริกาญจน์ กาพย์กลอน สมาชิก OPPY รุ่นที่ 103 (รอบเช้า)คุณศิริกาญจน์ กาพย์กลอน สมาชิก OPPY รุ่นที่ 103 (รอบเช้า)article

... การเรียนการสอนที่ OPPY Club  ครูจะสอนแบบช้าๆ ให้เข้าใจ แล้วลงมือทำ พอผู้เรียนทำเองได้ก็จะเกิดความมั่นใจ และกล้าที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ...

คุณ ศรีวงศ์ พจน์พริ้ง สมาชิก OPPY รุ่นที่ 110 คุณศรีวงศ์ พจน์พริ้ง สมาชิก OPPY รุ่นที่ 110 article
 
... เมื่อก่อนเล่นอินเทอร์เน็ตจากบนมือถือ ตัวอักษรมีขนาดเล็กมากทำให้น้ำตาไหล ต้องหยุดเล่นหลายปี พอมาเรียนการใช้งาน iPad ที่ชมรม OPPY ก็ถูกใจมาก และรู้สึกว่าตัวเองโชคดี เพราะจะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ นี้ได้ต้องมีความพร้อม เช่น สุขภาพ เวลา ครู ความสนใจ มีความสุข สนุก พบสิ่งใหม่ๆ ติดตามข่าว ติดต่อเพื่อนๆ และลูกหลาน ทำให้จิตใจสบายห่างไกลโรคภัย...
 
คุณเธียร รติธรรมกุล  สมาชิก OPPY รุ่นที่ 118 (รอบเช้า)คุณเธียร รติธรรมกุล สมาชิก OPPY รุ่นที่ 118 (รอบเช้า)article

 ... เพื่อนที่เป็นศิษย์ OPPY รุ่นแรกๆ ส่งให้มาเรียน ซึ่งก็ตรงตามความประสงค์ของตัวเองอยู่แล้ว บอกตรงๆ ว่าควรจะมาเรียนเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว ความรู้สึกเมื่อได้เรียนแล้ว สนุกกับการเรียนมาก...

คุณอังคณา ชวาลวิวัฒน์วงศ์ สมาชิก OPPY รุ่นที่ 5 (รุ่นวันเสาร์)คุณอังคณา ชวาลวิวัฒน์วงศ์ สมาชิก OPPY รุ่นที่ 5 (เสาร์)article

 ... ดิฉันเรียนจบคอร์สเบสิคกับ OPPY แล้วก็สามารถทำอะไรได้มากมาย เช่น ใช้อีเมล์ ใช้ Google ค้นหาข้อมูลได้ และดิฉันก็เรียนต่อเนื่องมาเรื่อยๆ ระยะหลังมี iPad ออกสู่ท้องตลาด คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน เนื่องจากพกพาง่าย อีกอย่างตัวหนังสือที่แป้นพิมพ์ใหญ่กว่าเครื่องคอมฯ ใช้สะดวกมากจากที่ได้เรียน iPad กับครูเจี๊ยบ ทำให้ได้มีโอกาสใช้เทคโนโลยี่ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น ทำให้การสื่อสารกับเพื่อนๆง่ายขึ้นสะดวกขึ้น ใกล้ชิดกันมากขึ้น ...

คุณพรรณี ภมรสุวรรณ สมาชิก OPPY รุ่นที่ 67 คุณพรรณี ภมรสุวรรณ สมาชิก OPPY รุ่นที่ 67 article
 
... ชอบใช้คอมพิวเตอร์มาก แต่ยังไม่ชำนาญโปรแกรมต่างๆ เมื่อทราบว่ามีชมรม (OPPY Club) ส่งสริมผู้สูงวัย รู้สึกดีใจมาก จึงมาเรียนจากคุณครูหลายๆ ท่าน
คุณณรงค์  ว่องวัฒนานุกูล สมาชิก OPPY รุ่นที่ 119 (รอบเช้า)คุณณรงค์ ว่องวัฒนานุกูล สมาชิก OPPY รุ่นที่ 119 (รอบเช้า)article

... ตอนแรกมาเรียน iPad ก่อนครับ เมื่อได้มาเรียนแล้วรู้สึก สนุก เพิ่มความรู้ และไม่เกร็งเวลาใช้งาน เลยสมัครเรียนเบสิคคอมพิวเตอร์เพิ่ม ก็ทำให้มีสังคมใหม่ๆ กับผู้สูงอายุ ในวัยเดียวกันครับ...

คุณจารุพันธ์ ปัญจวีณิน สมาชิก OPPY รุ่นที่ 7คุณจารุพันธ์ ปัญจวีณิน สมาชิก OPPY รุ่นที่ 7article

... ตัดสินใจมาสมัครเรียนกับ OPPY Club เพราะรู้ว่าในอนาคตจะต้องมีแต่เทคโนโลยีในการใช้ทำงานแต่คิดไม่ถึงว่าจะมาไกลขนาดนี้เพราะช่วงที่เรียนมีแต่เครื่องคอมพิวเตอร์อย่างเดียวคะ เมื่อมาเรียนแล้วคิดว่าดีมากๆทุกอย่างทำได้เร็วและสะดวก...

คุณเพ็ญพร โอภานุรักษ์ สมาชิก OPPY รุ่นที่ 110 (รอบเช้า)คุณเพ็ญพร โอภานุรักษ์ สมาชิก OPPY รุ่นที่ 110 (รอบเช้า)article

... เหตุผลที่มาสมัครเรียนที่ OPPY Club เพราะต้องการเข้าใจการใช้คอมพิวเตอร์ให้มากขึ้น พอมาเรียนแล้วรู้สึกว่า ตัดสินใจเลือกที่เรียนได้ถูกต้อง

คุณธนูภัณฑ์ ชาลีผล สมาชิก OPPY รุ่น 114คุณธนูภัณฑ์ ชาลีผล สมาชิก OPPY รุ่นที่ 114 (รอบบ่าย)article

.. มาเรียนคอมพิวเตอร์ เพราะการสื่อต่างๆ ในปัจจุบันจำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยี และให้ทันกับเหตุการณ์ต่างๆ เมื่อมาเรียนแล้วรู้สึกว่าตัดสินใจถูกแล้วที่เลือกเรียนกับ OPPY Club

คุณสีดา โชติคุณ สมาชิก OPPY รุ่นที่ 50คุณสีดา โชติคุณ สมาชิก OPPY รุ่นที่ 50article

...เหตุผลที่ตัดสินใจมาเรียนคอมพิวเตอร์ที่ OPPY Club เพราะต้องการมีความรู้ในการสื่อสารสมัยใหม่ และเพื่อจะได้มีอะไรทำในตอนว่าง ได้ติดต่อกับเพื่อนๆ ได้เจอเพื่อนใหม่ๆ 

หน้า 3/5
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.
OPPY CLUB คลับแห่งความสุขของผู้สูงวัย
บริษัท โอพีพีวาย จำกัด เลขที่ 102 อาคารล็อกซเล่ย์ ชั้น B ถนน ณ ระนอง
แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทร. 02-348-8973 มือถือ 089-139-9778, E-mail: info@happyoppy.com
Facebook: www.facebook.com/OPPYClub LINE ID: oppyclub