ReadyPlanet.com
dot
dot
รู้จักชมรม
dot
bulletบทสัมภาษณ์
bulletจากใจสมาชิก
dot
มุมกิจกรรม / ฝึกอบรม
dot
bulletMacBook
bulletiPad, iPhone, Android
bulletตารางฝึกอบรม
bulletสาระน่ารู้
dot
มุมเช็คเมล์
dot
bulletCSLoxInfo
bulletYahoo Mail
bulletHotmail
bulletGmail
dot
มุมเว็บไซต์ที่น่าสนใจ
dot
bulletหนังสือพิมพ์
bulletตลาดหลักทรัพย์
bulletSETTRADE.COM
bulletเส้นทางรถไฟฟ้า BTS
bulletรถไฟฟ้า MRT
bulletตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletตรวจรางวัลสลากออมสิน


www.loxley.co.th
OPPYCLUB
OPPY Club Facebook


จากใจสมาชิก

 

 ** คลิกที่ชื่อสมาชิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม **คุณวรพรรณ ชยารักษ์ อายุ 64 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 115 (รอบบ่าย) คุณวรพรรณ ชยารักษ์ อายุ 64 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 115 (รอบบ่าย) article

... วันแรกที่มาสมัครเรียนที่ OPPY Club ตั้งใจจะเรียน iPad เลย แต่ความที่ยังไม่มีพื้นฐาน จึงเริ่มด้วยการเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์กับคุณครูเหน่งก่อน วันแรกก็ติดใจ สนุกมันไม่มีอะไรยากอย่างที่คิด รู้สึกตัวเองทันสมัยไม่ล้าหลัง

คุณดวงพร วิเศษถวัลย์ อายุ 63 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 116 (รอบเช้า)คุณดวงพร วิเศษถวัลย์ อายุ 63 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 116 (รอบเช้า)article

... มาเรียนคอมพิวเตอร์ที่ OPPY Club นี่รู้สึกดีมากเพราะว่าที่ OPPY จะสอนแบบค่อยเป็นค่อยไปทำให้เราเข้าใจและค่อยๆ ปฎิบัติซ้ำๆ จนจำได้ ครูก็ใจดีเป็นกัน เองบรรยากาศสนุกสนานไม่เครียด อยากให้ผู้สูงวัยที่สนใจลองมาเรียนที่ OPPY Club รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

คุณสมรักษ์ หงส์สุวรรณรวี อายุ 47 ปี OPPY รุ่นที่ 124คุณสมรักษ์ หงส์สุวรรณรวี อายุ 47 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 124article

... ผมคิดว่า OPPY Club เป็นสถานที่ที่ให้ความรู้แก่ผู้เรียนได้อย่างดีเยี่ยม ถึงแม้ว่าคนเรียนจะอายุมาก บางคนอายุ 70-80 กว่าแล้วก็ตาม แต่ก็อย่าดูถูกว่าแก่นะครับ เพราะสามารถเรียนรู้และใช้คอมพิวเตอร์เป็น รวมทั้ง iPad ด้วย ที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ติดต่อสื่อสารกับลูกหลานได้ดีเหมือนคนหนุ่มสาวเลยทีเดียว ผมจึงคิดว่าใครที่ยังสนใจด้านคอมพิวเตอร์และ iPad นี้ ถึงแม้ว่าจะมีอายุมากแล้วก็ตาม มาเรียนที่นี่แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

คุณจรวยพรรณ นาทะสิริ  อายุ 70 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 122 (รอบบ่าย)คุณจรวยพรรณ นาทะสิริ อายุ 70 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 122 (รอบบ่าย)article

... เมื่อมาเรียนที่ OPPY Club พอผลักประตูเข้าไป ก็พบแต่ความอบอุ่นเป็นกันเอง เจอครูเจี๊ยบ ครูอ้อย และนักเรียนที่สูงอายุกันทั้งนั้น  ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทุกคนก็ยิ้มแย้ม พี่ต้องขอบคุณตุ๊ก ที่แนะนำให้พี่มาเรียนที่นี่  ต่อมาพี่ก็มาเรียน iPad อีกได้เรียนกับครูเจี๊ยบ เหมือนมาต่อยอดอีก ครูเจี๊ยบเป็นครูสอนผู้สูงอายุมาหลายปีมาก เข้าใจผู้เรียน อารมณ์ดี ทำให้ในห้องเรียนได้หัวเราะกัน

คุณรวิวรรณ โฮริโนอุชิ อายุ  53 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 121 (รอบเช้า)คุณรวิวรรณ โฮริโนอุชิ อายุ 53 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 121 (รอบเช้า)article

... ทราบว่าทาง OPPY Club มีสอนคอมพิวเตอร์ โดยค้นหาจาก Google เนื่องจากตอนนั้นมีความรู้ในการทำคอมพิวเตอร์ทุกโปรแกรมแบบงูๆ ปลาๆ บ่อยครั้งต้องคอยพึ่งน้องที่บริษัทฯ ช่วยทำให้ก็รู้สึกเกรงใจ และคิดว่าหากเราทำได้เองน่าจะดีกว่า ไม่ต้องคอยรบกวนผู้อื่น และยังเอาไว้สอนลูกเวลาทำรายงานที่โรงเรียนด้วย

คุณสมโภชน์ ศรีมารุต อายุ 77 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 97 คุณสมโภชน์ ศรีมารุต อายุ 77 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 97 article

... เมื่อเกษียณแล้วสนใจจะศึกษาการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อให้ทันกับเทคโนโลยีสมัยใหม่แต่ไม่รู้จะไปเรียนทีไหนที่มีหลักสูตรสำหรับผู้สูงอายุจะไปเรียนกับเด็กๆ ก็เกรงจะตามไม่ทัน ได้ทราบจากเพื่อนว่า OPPY Club เปิดสอนหลักสูตรผู้สูงอายุจึงมาสมัครเรียนรู้สึกประทับใจมากในครูผู้สอนทุกท่านที่สามารถอธิบายเรื่องยากให้เข้าใจง่าย

คุณนันท์นภัส มูลลออ อายุ 63 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 54 คุณนันท์นภัส มูลลออ อายุ 63 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 54 article

... ก่อนที่จะมาเรียนที่ OPPY Club เปิดคอมพิวเตอร์ไม่เป็นเลย ปัจจุบันเปิดรับ-ส่งเมล และหาข้อมูลข่าวสารทางอินเตอร์เน็ตได้ โดยเฉพาะหลักสูตรการใช้งาน iPad สอนโดยคุณครูเจี๊ยบ ที่ใจดีใจเย็นและสอนสนุก พร้อมด้วยครูอ้อยที่ดูแลช่วยเหลือตลอด

คุณมานะ หลักทอง สมาชิก OPPY รุ่นที่ 72คุณมานะ หลักทอง สมาชิก OPPY รุ่นที่ 72article

... เหตุผลที่มาเรียน ก็เพราะว่าตอนที่ทำงานอยู่จะทำอะไรเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์จะใช้แต่ลูกน้องอย่างเดียว พอเกษียณออกจากงานแล้วคราวนี้จะทำอะไรก็ทำไม่ได้ คิดจะหาที่เรียน ค้นหาจากอินเทอร์เน็ต ก็เลยมาสมัครเรียนคอมพิวเตอร์เบื้องต้นกับ OPPY Club ครับ

คุณปรางค์นุช ภู่วชิรานนท์ อายุ 63 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 116 (รอบเช้า)คุณปรางค์นุช ภู่วชิรานนท์ อายุ 63 ปี สมาชิก OPPY รุ่นที่ 116 (รอบเช้า)article

... เป็นคนตามเทคโนโลยี่ต่างๆไม่ค่อยทัน ช่วงทำงานได้ใช้คอมพิวเตอร์บ้างแต่ไม่ชำนาญค่ะ พอเกษียณอายุ สามีได้แนะนำให้มาเรียนคอมพิวเตอร์ที่ OPPY Club โดยเรียนหลักสูตรคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตขั้นพื้นฐาน สอนโดยคุณครูมานิษา เหล็กไหล(ครูอ้อย) มีนักเรียน 4 ท่าน ครูอ้อยสอนการใช้คอมพิวเตอร์แบบช้าๆ เข้าใจง่ายแล้วให้ลงมือทำ ครูเอาใจใส่นักเรียนดีมาก

คุณกาญจน์ศิริ รักษาแพ่ง สมาชิก OPPY รุ่นที่ 130 (รอบบ่าย)คุณกาญจน์ศิริ รักษาแพ่ง สมาชิก OPPY รุ่นที่ 130 (รอบบ่าย)article

... โดยส่วนตัวแล้วได้ใช้คอมพิวเตอร์มาหลายปีแล้ว เล่น Facebook อ่านข่าวต่างๆ เล่นเกมบ้าง เล่นไปเล่นมาสิ่งที่รู้ไม่เพียงพอติดขัดขึ้นมาไม่สามารถทำต่อได้  คิดที่จะหาที่เรียนมาตลอดแต่ก็ไม่ได้เรียนสักที จึงตัดสินใจเลือกมาเรียนที่ชมรม OPPY

หน้า 1/5
1 2 3 4 5  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.
OPPY CLUB คลับแห่งความสุขของผู้สูงวัย
บริษัท โอพีพีวาย จำกัด เลขที่ 102 อาคารล็อกซเล่ย์ ชั้น B ถนน ณ ระนอง
แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทร. 02-348-8973 มือถือ 089-139-9778, E-mail: info@happyoppy.com
Facebook: www.facebook.com/OPPYClub LINE ID: oppyclub